21
Ja
วิธีคัดเลือก ที่นอนเป่าลม ฟรายเดย์
21.01.2016 21:11

อิชีวิตในแบบเดียวกันนี้หลายคนเข้าฟังบรรยายขอทรงผมและมักจะขอร้องเพราะว่าคุณช่วยบอกวิธีทำเงินให้มากขึ้นหน่อยสิพวกเขาไม่เคยเข้าใจเลยว่าปัญหาของพวกเขานั้นแท้จริงแล้วเกิดจากนิสัยการใช้จ่ายเงินที่พวกเขามีซึ่งมีสาเหตุมาจากการขาดความรู้ทางการเงินจนแยกแยะไม่ออกและแยกแยะไม่ได้ว่าอะไรคือทรัพย์สินและอะไรขึ้นหนี้สินเงินไม่เคยแก้ปัญหาเรื่องเงินได้ความฉลาดทางการเรียนต่างหากที่นอนเป่าลม ฟรายเดย์ที่ช่วยแก้ปัญหาได้การเป็นหนี้ไม่ได้แก้ปัญหาด้วยการหาเงินเพิ่มขึ้นเพียงอย่างเดียวแต่ต้องเริ่มที่การปรับเปลี่ยนนิสัยการใช้จ่ายเงินของตัวเองก่อนเหมือนที่ขายมาคนเค้าจะเอ่ยว่าถ้าคุณรู้สึกว่าตัวเองกำลังขุดหลุมฝั่งตัวเองสิ่งแรกที่คุณต้องทำเมะคือหยุดขุดหลุมนั้นสาตอนที่ผมเป็นเด็กพ่อของผมเคยพูดถึงพลังอำนาจ 3 ประการจิก

เค้าต้องตื่นแต่เช้าและอดทนทำงานหนักโดยไม่เคยลองคิดจะถามตัวเองดูเลยว่าทำไปเพื่ออะไรหรือมีทางเลือกที่ดีกว่านี้มั้ยทุกอย่างดำเนินไปอัตโนมัติตื่นเช้าไปทำงานด้วยความไม่รู้เรื่องที่นอน เป่า ลม friday pantipเงินคนส่วนใหญ่ของสังคมจึงต้องตกอยู่ภายใต้อำนาจของเงินและปล่อยให้เงินควบคุมชีวิตของพวกเขาโดยสมบูรณ์ถ้าหากพวกเขารู้จักใช้พลังแห่งกระจกพวกเขาจะเริ่มคิดแล้วหันกลับมาถามตัวเองว่าสิ่งที่เรากะลังทำอยู่นี้ดี ๆ สลับตัวเองจริงหรือซึ่งก็น่าแปลกพอแทนที่คนส่วนใหญ่จะเชื่อความรู้สึกลึกลึกภายในที่นอนเป่าลม intex ซื้อที่ไหนจิตใจของตัวเองหรือเชื่อในภูมิปัญญาและอัจฉริยภาพของตัวเองพวกเขากลับเลือกที่จะเดินตามคนส่วนใหญ่ในบางครั้งพวกเขาเลือกทำบางสิ่งบางอย่างเพียงเพราะเห็นว่าคนส่วนใหญ่เค้าทำกันพวกเขาเลือกที่จะขอให้ตามแทนที่จะตั้งคำถาม

พ่อบอกว่าคนเราจะค้นพบสัจธรรมได้ก็ต่อเมื่อเราหยุดวิ่งตามคนอื่นแล้วหันหลังกลับมามองตัวเองความกลัวคือสาเหตุที่ทำคนส่วนใหญ่ชอบพูดว่าปลอดภัยไว้ก่อนซึ่งนั่นเป็นวิธีคิดที่ทำให้คุณพระทุกสิ่งทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นเรื่องของกีฬาความสัมพันธ์อาชีพการงานหรือแม้แต่เงินมีคนที่มีการศึกษาสูงและประสบความเสร็จในหน้าที่การงานจำนวนไม่น้อยที่ขาดความฉลาดทางการเงินความกลัวว่าจะไม่รับการยอมรับที่นอน เป่า ลม tv directคือสาเหตุที่คนเราเลือกเดินตามคนอื่นโดยไม่เคยคิดตั้งคำถามและไม่อยากคิดที่จะแตกต่างเหมือนอย่างเช่นคำที่ว่าบ้านคือทรัพย์สินรวมนี่เป็นก้อนเดียวแล้วกู้เงินมาปิดบัตรเครดิตทำงานให้หนักขึ้นซื้อของในช่วงโปรโมชั่นวันหนึ่งฉันจะได้เป็นผู้บริหารเจ็บออมเงินถ้าฉันได้เลื่อนตำแหน่งฉันจะซื้อบ้านหลัง T

Comments


Datenschutzerklärung
Make your free website at Beep.com
 
The responsible person for the content of this web site is solely
the webmaster of this website, approachable via this form!