15
Ja
ทำไมถึงไม่ควรใช้ ที่นอนลม มือสอง
15.01.2016 10:42

มันจะได้เงินป่ะแต่อย่างนั้นนะทำให้ถูกต้องไปไม่ได้ถูกต้องในกรณีที่คนที่มีเงินเหลือสายป่านค่อนข้างยาวปั่นอีกกรณีนึงคนที่มีทุนอยู่แค่เนี้ยไม่ทนอยู่นิดหน่อยเองเป็นพนักงานบริษัทหรือว่า จกมาจากเอาทุนใจมากอสายป่าน สุปชนะนะเราทำไรลงไปจะทำหน่อยลงไปก็ตามมันเป็นคนรวยไงเราจะมาคิดว่า ๆ 6 เดือนปีนึงแล้วได้ผลมันมันมันไม่ใช่ทางจะไม่ครับฉะนั้นเนี่ยบ่งบอกคนเรามันมี 2 ประเภทแต่ 2 ประเภทเนี่ยกกเหมือนกันนะ 2 ประเภทคือต้องสำเร็จทันทีและต้นสำเร็จทันทีไจนะเนี่ยผมอยากตอบคำถาม village อยากให้จะสอนเทคนิคการเติมไฟดังบวกกับตัวเองคน 2 ประเภทเนี่ยไฟไม่เหมือนกันประเภทแรกก็คือเป็นประเภทนะว่าสายมองโลกที่นอนลม มือสองก็คือเอางี้ตอนเรียนหนังสืออ่ะคุณฟังอาจารย์พูดหรือคุณชอบมองออกหรอก

อันนี้สมมติเป็นเป็นการหรอกนะน่ารักไปใช้ได้อยู่นะลองนใต้มองโลกเนี่ยถ้าแจกประสบความสำทำในครับต้องส่งกับหอยในทีสุดเลยนะเนี่ยหมายถึงหรอกนะน่ารักเดชน์ขาย ที่นอน เป่า ลมนะวหามีด้วยอี้คือคือบคุณคุณจำได้เลยนะคือถ้าคุณมาสายเดียวกับผมเนี่ยประเด็นคือเนื่องจากว่าเราเรียนหนังสือกันมาไม่เก่งแต่นั้นสิ่งที่เราจะมีปัญหากันมาก็คือเราเราไม่รู้ว่าอะไร ๆ มันถูกหรือผิดเนี่ยฮัลโหลคิดว่าเวลาเราฟังปราชญามันถูก n ฮัลโหลมีคอประกาศไม่ได้เนื่องจากเราไม่มีประสบการณ์และเราก็ไม่ใช่เด็กที่จะขยันเรียนคือวันนี้คือเราไม่ใช่คนที่บนเวลพินแพขึ้นเตรียมการกอดเวลาผิดพลาดอะไรฟรีจะไม่มีผลเลยอ่ะแต่เราเป็นต้องเอาลุยไปก่อเพื่อเก็บประสบการณ์ที่นอน ลม ยางจากประสบการณ์แล้วมันจะรู้ว่าโอ้ SEO นี้ก็เลือกไม่ถูกใช่ปะดังนั้นเนี่ยสิ่งที่เราต้อง

ลูกศิษย์เบิร์ดของผมเป็นคนชมวาดกระรอกได้เหมือนมากคณะเนี่ยเดี๋ยวงานคืนสู่เหย้ามารับรางวัลไปเลยบ้านนักส่วนใครที่บอก คืนสู่เหย้ากูจะสอนแกงทำให้ไม่รู้เรื่องโอเคนะแจงนะจำไว้นะกำไรแล้วนะคราวนี้เปิดหน้าได้มาตลอดก็คือจินตนาการไปเรื่อยจะต้องทำไปลตมันไปเรื่อยเปื่อยต้องทำให้เยอะที่สุดเพื่อจำเยอะลดลงลดลงจากด้วยนะจำคือจำสิ่งที่เราคิดเพื่อให้เหลือแต่สิ่งที่เราไม่ผิดพลาดคืออย่างนี้เนื่องจากที่นอนลมสําหรับผู้ป่วย ราคาถูกเราเป็นคนที่เราคิดไปเรื่อย ๆ เรามโนไปเรื่อยไจนะเนี่ยปัญหาของเราคือเราจะสูงมากสายเนี่ยเราจะพุ่งมากขึ้นเราเดินหน้าเจอใครทำอะไรดียต้จะรักเราจะแยกประกำออกเป็นอย่างเช่นเล่นเจอพี่เค้าเปิดร้านเซเว่นอีเลเว่นจะมาเลยเค้าบอสุดยอดสุดยอดเดินไปเจอพี่เค้า

Comments


Datenschutzerklärung
Free website powered by Beep.com
 
The responsible person for the content of this web site is solely
the webmaster of this website, approachable via this form!